Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web bảng giá và Dịch vụ lấy hàng , bạn đồng ý Trung Quốc các điều khoản sử dụng (Điều khoản) kho hàng . Bạn ở đâu tốt cũng đồng ý mua hàng các thu thập sửa chữa và sử dụng thông tin nhất định về bạn thanh lý , nhập khẩu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật tại nhà của chúng tôi (Chính sách bảo mật) an toàn . Vui lòng đọc Điều khoản giá bán lẻ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận kho hàng . so sánh Nếu bạn không hiểu Hàn Quốc được điều khoản hay chính sách bảo mật dễ dàng , hãy rời Trang web theo yêu cầu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi nhập khẩu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đặt hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web link web . Xin thanh lý vui lòng xem lại Điều khoản phụ kiện và Chính sách bảo mật thường xuyên an toàn . mua hàng Nếu quà tặng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý to , hãy rời khỏi Trang web so sánh và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tốt nhất hoặc Dịch vụ nơi nào , bạn tuyên bố xách tay và đảm bảo rằng bạn hàng Hiệu đã trên 18 tuổi đổi trả , cư dân tiki của Cộng hoà xã hội Việt Nam nhanh nhất và có đủ điều kiện pháp lý đổi trả để tham gia facebook và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành xuất khẩu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn phân phối , không độc quyền sản xuất , xách tay có thể hủy bỏ khuyến mãi , không thể chuyển nhượng giá rẻ để sử dụng trang web kiểm tra và dịch vụ cá nhân cửa hàng , phi thương mại địa chỉ . đại lý Khi chấm dứt Thỏa thuận này thống kê , giấy phép này đặt hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhập hàng và đảm bảo địa chỉ tất cả xuất khẩu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Pháp các hình thức khác liên kết hướng dẫn với sử dụng to của bạn trên Trang web cao cấp và Dịch vụ hiện có hướng dẫn , hoàn thiện vận chuyển và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ sản xuất , bạn đồng ý nhận Trung Quốc các email quản trị từ chúng tôi mua hàng . Bạn bền cũng đồng ý nhận mới nhất các email quảng cáo từ công ty lấy hàng của chúng tôi miễn phí dễ dàng các bên quảng cáo trung gian đăng ký mà chúng tôi làm đại diện Úc . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ở đâu tốt được ghi trong thống kê các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ dịch vụ , bạn đồng ý nhận email quản trị mua sắm và tiếp thị từ công ty tài chính xuất xứ và đối tác trung gian bỏ sỉ mà chúng tôi mới nhất đã cung cấp thông tin Hàn Quốc của bạn như một phần lắp đặt của Dịch vụ danh sách , cho hướng dẫn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không siêu thị . Bạn Mỹ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tự động các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đăng ký của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bình luận Hàn Quốc có thể hướng dẫn bạn đến giá bán các trang web so sánh của bên thứ ba (“Trang web cung cấp của bên thứ ba”) phụ kiện . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung có nên mua và hoạt động địa chỉ của showroom các trang web hỗ trợ của bên thứ ba giá rẻ . Chúng tôi không đảm bảo bảng giá , xác nhận to , cam đoan danh sách hoặc chịu trách nhiệm đối Đức với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hướng dẫn hoặc bất kỳ sản phẩm tổng hợp hoặc dịch vụ nào tự động được quảng cáo đặt hàng hoặc cung cấp trên amazon hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào báo giá . Bạn nên dùng quan điểm an toàn của bạn đăng ký và thận trọng khi truy cập trang web rẻ nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đặt hàng và Dịch vụ cao cấp được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đắt nhất và “có sẵn” tiki . Việc sử dụng Trang web cửa hàng và Dịch vụ là rủi ro xuất xứ của kho hàng riêng bạn sửa chữa . Trong phạm vi tối đa showroom được luật pháp hiện hành cho phép voucher , Trang web mini và Dịch vụ xách tay được cung cấp phản hồi mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đổi trả , cho đấu giá Pháp được thể hiện hay ngụ ý Đức , Đức bao gồm bỏ sỉ nhưng không giới hạn xách tay , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hướng dẫn , khả năng cho mục đích cụ thể tự động hoặc không vi phạm có nên chọn . Không có lời khuyên thông minh hoặc thông tin nào hàng nhái , gần nhất dù bằng miệng nhập hàng hoặc bằng văn bản tại nhà , do bạn từ chúng tôi nhận hàng hoặc thông qua Trang web đánh giá hoặc Dịch vụ hàng nhái sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không thương hiệu được nêu rõ trong tài liệu này bền . Không giới hạn ở trên báo giá , chúng tôi nhận xét và người cấp phép nơi nào của chúng tôi ( có nên chọn bình luận các công ty con đặt hàng , chi nhánh thông minh , đại lý tổng hợp , giám đốc cửa hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ là chính xác lớn , đáng tin cậy tại nhà hoặc chính xác; rằng Trang web sử dụng và Dịch vụ mua sắm sẽ đáp ứng hướng dẫn các yêu cầu cung cấp của bạn; rằng Trang web chợ và Dịch vụ khuyến mãi sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nhập hàng hoặc địa điểm cụ thể nào hướng dẫn , không bị gián đoạn giá sỉ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm gần nhất hoặc lỗi nào xưởng sẽ nhập khẩu được sửa chữa; dễ dàng hoặc rằng Trang web cửa hàng và Dịch vụ không có vi rút ở đâu uy tín hoặc vận chuyển các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tổng hợp được luật pháp hiện hành cho phép, không trường hợp nào chúng tôi xuất xứ kho hàng những người cấp phép kho hàng của chúng tôi ( mua sắm có nên mua các công ty con thảo luận , chi nhánh địa chỉ , đại lý bảo hành , giám đốc lớn và nhân viên bỏ sỉ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt bảo hành , trực tiếp vận chuyển , gián tiếp nơi bán , ngẫu nhiên đại lý , đặc biệt trung tâm , hậu quả lớn hoặc xuất xứ các thiệt hại đại diện địa chỉ , quà tặng bao gồm tiki nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận xưởng , lợi thế thương mại cung cấp , sử dụng thế giới , dữ liệu lắp đặt hoặc thảo luận các tổn thất vô hình khác kho hàng , do việc sử dụng Đài Loan , không có khả năng sử dụng tư vấn hoặc không có sẵn giao hàng của Trang web chính hãng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nơi nào được chất lượng các ý kiến nhập khẩu của khách hàng địa chỉ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Đài Loan có thể giá sỉ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tư vấn những gì bạn nói kho hàng . Xin tiki vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giá rẻ của bạn.

4.8/5 (51 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo